Giới thiệu Công ty Media Hanoi

Hãy sử dụng 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực in ấn, với đầy đủ công đoạn từ thiết kế, dàn trang, xuất phim, in Offset và hoàn thiện sau in tại 103 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội ĐT: 04.66759842

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng nhiều giá trị hơn sau mỗi trang in.

 

Tổng quan về dịch vụ

- Thiết kế ấn phẩm
- Xuất phim và trả phim tại địa chỉ khách hàng
- In hoàn thiện trên hệ thống máy in 4 màu, 2 màu, 1 màu các khổ khác nhau, đáp ứng các yêu cầu in ấn khác nhau như tờ rơi, catalogue, ấn phẩm văn phòng, lịch, sách, tạp chí, nhãn mác, bao bì các loại.
- Gia công hoàn thiện sau in: Cán, bế dán hộp, bồi, gấp, đóng quyển.
- Đáp ứng các nhu cầu in ấn phẩm định kỳ như tạp chí, bản tin, tạp chí và ấn phẩm mang tính thời điểm.
- Các dịch vụ in ấn theo từng công đoạn (nhận in từ file thiết kế, nhận phim, giấy in tính kẽm) cho các công ty Truyền thông, công ty Quảng cáo và các Văn phòng nhận in với giá cả cạnh tranh.
- Chính sách thanh toán linh hoạt.
- Hỗ trợ tối đa trong quá trình kiểm tra file trước khi in.
- Hỗ trợ cực nhanh việc tính giá sản phẩm theo nhiều số lượng và quy cách khác nhau.
- Tổ chức sự kiện
- Quảng cáo truyền thông
- Sản xuất băng đĩa nhạc

Thiết kế, in ấn và hoàn thiện các ấn phẩm in là lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Với niềm say mê công việc và sự tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong thành công của Quý khách hàng.

Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, tiến độ và giá thành sản xuất trong các đơn hàng in ấn, dù là nhỏ nhất.

Danh sách khách hàng

Công ty in Sao Việt, Công ty in Phú Sỹ, Công ty in Đức Anh, Công ty in Linh Gia, Công ty in Việt Cường, Công ty in Bắc Hà, Công ty in Kinh Bắc, Công ty in Hoàng Minh, Công ty in Ngôi Sao. Nhà xuất bản Hà Nội, Nhà xuất bản Sư Phạm, Đại học Bưu chính Viễn thông, Đại học Điện lực. Nhà sách Thái Hà, Nhà sách Hương Thủy, Nhà sách Kiều Trang…